trang chủ Tin tức Kia Morning VAN thế hệ mới gia chỉ từ 231 triệu đồng

Kia Morning VAN thế hệ mới gia chỉ từ 231 triệu đồng

Kia Morning thế hệ mới có thêm phiên bản VAN và đi kèm giá từ 12,9 triệu won, tương đương 231 triệu đồng.

Kia Morning VAN là một sự lựa chọn phổ biến đối với những doanh nghiệp nhỏ cần một chiếc xe vận chuyển hàng hóa linh hoạt trong xứ sở Kim Chi. Một điểm đáng chú ý của Kia Morning Van 2024 là hệ thống 6 túi khí được trang bị tiêu chuẩn, đồng thời được nâng cấp với màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp camera lùi. Xe cũng được trang bị cổng sạc USB-C mới nhất, tạo sự tiện lợi khi kết nối với các thiết bị di động mới.

Phiên bản giá rẻ của Kia Morning Van thiếu các chi tiết mạ crôm bóng trên ngoại thất, thay bằng lớp sơn bạc đơn điệu. Gương chiếu hậu cũng không tích hợp đèn báo rẽ và gập bằng tay. Bên trong, nội thất của phiên bản Trendy chỉ được trang bị ghế nỉ, trong khi bản Prestige có ghế da tổng hợp.

 

Đây là hình ảnh mới nhất về Kia Morning VAN thế hệ mới - 1

Đây là hình ảnh mới nhất về Kia Morning VAN thế hệ mới - 2

 

 

Đây là hình ảnh mới nhất về Kia Morning VAN thế hệ mới - 3
 

 

Kia Morning Van 2024 vẫn sử dụng động cơ xăng, dung tích 1.0L, cho công suất tối đa 76 mã lực, kết hợp hộp số tự động 4 cấp với mức tiêu hao nhiên liệu hơn 6 lít/100km. Kia Morning Van từng được nhập khẩu không chính hãng về Việt Nam và rất được ưa chuộng tại khu vực phía Bắc trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2012.

Tuy nhiên, hiện tại Thaco (Trường Hải) chưa phân phối chính hãng phiên bản Van của Kia Morning, chỉ tập trung vào các phiên bản xe du lịch 5 chỗ ngồi. Kia Morning Van 2024 được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc với hai phiên bản Trendy và Prestige. Xe được bán với mức giá từ 12,9 - 13,6 triệu won (khoảng 231 - 244 triệu đồng).

(Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/day-la-hinh-anh-moi-nhat-ve-kia-morning-van-the-he-moi-1487203.ngn )

xe mới về

Auto Dai Phat