trang chủ Tin tức Mitsubishi Xpander dẫn đầu phân khúc MPV tháng 8/2023

Mitsubishi Xpander dẫn đầu phân khúc MPV tháng 8/2023

Mitsubishi Xpander tiếp tục áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại và dẫn đầu phân khúc MPV với 1.701 xe bán ra trong tháng 8/2023.

Với tổng doanh số 1.701 chiếc thua Mazda CX-5 24 chiếc, Mitsubishi Xpander ngậm ngùi giữ vị trí “á hậu” toàn thị trường. Đặc biệt, Xpander là mẫu MPV duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng. Điều này chứng minh vị thế của mẫu MPV Nhật Bản.

Cộng dồn 8 tháng đầu năm 2023, Mitsubishi Xpander có doanh số 12.269 chiếc, sở hữu lợi thế lớn trong cuộc đua xe bán chạy nhất thị trường Việt. Bên cạnh đó, để kỷ niệm sinh nhật 5 năm tại Việt Nam, Xpander cũng chính thức vượt qua cột mốc 80.000 chiếc lăn bánh. Nhờ đó, mẫu xe Nhật này cũng đứng vững vàng tại vị trí số một toàn thị trường của phân khúc MPV.

Cụ thể, tại phân khúc MPV, Mitsubishi Xpander bỏ rất xa đối thủ xếp ngay phía sau là Toyota Veloz với cách biệt tới 3,5 lần (1.701 so với 504 xe). Qua đó, sự thống trị của Xpander trong phân khúc MPV tại Việt Nam được thể hiện hết sức rõ ràng.

Trong tháng này, Kia Carens tiếp tục vươn lên với doanh số 373 chiếc, vượt trội hơn so với BR-V, Avanza, XL7 và Stargazer. Tuy nhiên, doanh số này vẫn chỉ bằng 1/5 so với Mitsubishi Xpander. Cách biệt về doanh số của mẫu MPV Nhật Bản so với top cuối của phân khúc còn lớn đến 18 lần.

Mitsubishi Xpander có lợi thế hơn khi gia nhập thị trường từ rất sớm, vào tháng 8/2018. Kể từ khi ra mắt, doanh số của mẫu xe Nhật luôn nằm trong top xe bán chạy hàng tháng. Doanh số top đầu khẳng định sự toàn diện và phù hợp của Xpander với thị trường. Thực tế, Mitsubishi Xpander vẫn luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu gia đình tại Việt Nam.

Trong tháng 9 này, khách hàng khi mua mới những dòng xe của Mitsubishi Motors sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, các chủ nhân những dòng xe Mitsubishi Motors khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống NPP được ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ nhận được những quyền lợi tại chương trình “ Bảo Dưỡng Đúng Chuẩn, Giữ Tròn Giá Trị".

(Nguồn: https://baoquocte.vn/doanh-so-mpv-thang-82023-mitsubishi-xpander-ap-dao-hoan-toan-va-dan-dau-phan-khuc-241953.html )

xe mới về

Auto Dai Phat