trang chủ Tin tức Một số mẫu sedan người dùng có thể chọn chơi Tết

Một số mẫu sedan người dùng có thể chọn chơi Tết

Top mẫu sedan tuyệt đẹp này từng là chủ lực của ngành nhưng đã bị crossover và SUV vượt mặt để trở thành phương tiện yêu thích cho các gia đình hiện nay.

Dưới đây là một số mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi tết.

Aston Martin Rapide

 

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 1
 

 

Aston Martin Rapide là mẫu sedan tuyệt đẹp tồn tại từ năm 2010 đến năm 2020. Ảnh: Carbuzz.

Aston Martin Rapide là mẫu sedan tuyệt đẹp tồn tại từ năm 2010 đến năm 2020. Nó trông giống như phiên bản bốn cửa của DB9, một trong những chiếc sedan đẹp nhất những năm 2000.

Aston ra mắt Rapide với động cơ V12 6.0 lít sản sinh công suất 470 mã lực, sau đó được nâng lên 550 mã lực trên Rapide S.

Rapide E chạy điện được thiết kế để thách thức Porsche Taycan nhưng chưa bao giờ xuất hiện. Thay vào đó, Rapide AMR đã ngừng sản xuất với công suất 595 mã lực và hộp số tám cấp được hiệu chỉnh lại.

Tuy nhiên, việc sản xuất mẫu sedan này được chuyển từ Magna Steyr sang Anh vì doanh số bán hàng thấp hơn dự đoán.

Infiniti M

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 2

Mẫu sedan Infiniti M được đổi tên thành Infiniti Q70. Ảnh: Carbuzz.

Mẫu sedan Infiniti M được đổi tên thành Infiniti Q70, là một mẫu sedan hạng sang cỡ trung khiến đối thủ là BMW 5 Series và Lexus GS phải dè chừng.

Chiếc sedan Infiniti M bốn cửa đầu tiên và mẫu M45 thế hệ thứ hai (dựa trên Nissan Gloria) vào năm 2002 và chỉ tồn tại đến năm 2004.

Nó có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nhưng đây có thể là chiếc sedan đẹp nhất mà Infiniti từng chế tạo.

Mẫu sedan này vẻ ngoài nam tính, được hỗ trợ bởi động cơ V8 4,5 lít mạnh mẽ công suất 340 mã lực.

Tuy nhiên, mẫu sedan M35 thế hệ thứ ba đã thoát khỏi kiểu dáng độc đáo, chọn kiểu dáng chung chung hơn trước khi tái xuất hiện như một điểm nhấn ấn tượng cho thế hệ thứ tư vào năm 2010.

Dựa trên Nissan Fuga, Infiniti M37 và M56 trông có vẻ lớn hơn và gợi cảm hơn phiên bản G37. M37 chia sẻ động cơ V6 3,7 lít của G37 với công suất 330 mã lực, nhưng chiếc M56 hiếm hơn có động cơ V8 5,6 lít từ QX56 với công suất 420 mã lực.

Jaguar XJR

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 3

Jaguar XJR đứng đầu dòng sản phẩm mẫu sedan hiệu suất cao. Ảnh: Carbuzz.

Jaguar XJR đứng đầu dòng sản phẩm mẫu sedan hiệu suất cao. Mặc dù có hơn hai thế hệ nhưng mẫu sedan XJR vẫn có phong cách cổ điển (mẫu X300, X308 và X350) và mẫu hiện đại do Ian Callum (X351) thiết kế.

Jaguar đã thực hiện nhiều cập nhật khác nhau từ năm 1994 đến năm 2010, nhưng JXR vẫn giữ lại kiểu dáng cổ điển của Anh và trường tồn với thời gian.

Vào năm 2010, XJ được thiết kế lại hoàn toàn bởi Ian Callum và hiện Jaguar được cho là đang phát triển một mẫu xe điện kế nhiệm.

Volkswagen CC

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 4

Mẫu sedan tuyệt đẹp Đức này tồn tại từ năm 2008 đến năm 2016. Ảnh: Carbuzz.

Ban đầu được bán trên thị trường với tên gọi Passat CC, mẫu sedan tuyệt đẹp Đức này tồn tại từ năm 2008 đến năm 2016 trước khi bị thay thế bởi chiếc Arteon và nó còn đẹp hơn.

Doanh số bán hàng chậm dẫn đến sự sụp đổ của CC, và ngay cả chiếc Arteon thực dụng hơn (và đẹp hơn), với kiểu dáng thân xe hatchback, cũng không thể thu hút được người mua.

Hiện, Volkswagen đang hướng tới một tương lai chạy điện và nó có thể là mẫu coupe bốn cửa đẹp mắt như mẫu CC sẽ ra mắt.

Suzuki Kizashi

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 5

Suzuki Kizashi là mẫu sedan đẹp mắt với mức giá phải chăng. Ảnh: Carbuzz.

Nó có thể không phải là mẫu sedan đẹp nhất trong danh sách, nhưng Suzuki Kizashi mang đến kiểu dáng sedan đẹp mắt với mức giá phải chăng.

Kizashi xuất hiện vào năm 2009 và chỉ tồn tại cho đến năm 2013 do Suzuki quyết định rút khỏi thị trường ô tô. Kizashi đã đi trước thời đại khi cung cấp hệ thống i-AWD có sẵn, có thể chuyển sang FWD để tiết kiệm nhiên liệu.

Ngày nay, nhiều mẫu xe sedan trong phân khúc này cung cấp bốn bánh dẫn động. Hầu hết các mẫu Kizashi đều được trang bị hộp số CVT, nhưng người mua có thể chọn hộp số sàn 6 cấp với FWD.

Alfa Romeo 159

Top mẫu sedan tuyệt đẹp mà bạn có thể mua đi chơi Tết - 6

Đây là mẫu sedan đẹp nhất được chế tạo bởi nhà sản xuất ô tô huyền thoại của Ý. Ảnh: Carbuzz.

Đây là mẫu sedan đẹp nhất được chế tạo bởi nhà sản xuất ô tô huyền thoại của Ý. Mẫu sedan này được bán từ năm 2004 đến 2011, với 159 chiếc được sản xuất và nó cũng là đối thủ của Audi A4 và BMW 3 Series.

Mẫu sedan này có ba đèn pha hình tròn hơi chếch xuống khiến nó lúc nào cũng có vẻ hơi tức giận. Lưới tản nhiệt nhỏ, hình tam giác khiến bạn có cảm giác như chiếc xe đang hếch mũi về phía mình.

(Nguồn: https://plo.vn/top-mau-sedan-tuyet-dep-ma-ban-co-the-mua-di-choi-tet-post766133.html )

xe mới về

Auto Dai Phat